บทความวิชาการค้นคว้าอิสระ โครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาการจัดการ

ปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกซื้ออาหารจากร้านอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าของ ผู้บริโภคในสถานการณ์โควิด 19 ในเขตกรุงเทพมหานคร

ชื่อเรื่องปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกซื้ออาหารจากร้านอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าของ ผู้บริโภคในสถานการณ์โควิด 19 ในเขตกรุงเทพมหานคร
ชื่อผู้แต่งพลอย พงศ์สรฤทธิ์
สาขาวิชาMBA One Day Program
สาขาวิทยบริการกรุงเทพมหานคร (บางนา)
ปีการศึกษา2563
ไฟล์เอกสารดาวน์โหลด  
Hit229